Giới thiệu về B.I.O-TECH

https://www.btflowmeter.com/en/flowmeters-history/flowmetrs-history.html

BIO-TECH, được thành lập vào năm 1992, đã thiết lập các thước đo mới với kiến ​​thức nền tảng của họ trong lĩnh vực đo lưu lượng cho dòng chảy thấp (đồng hồ đo lưu lượng mini, FCH-m). Các dòng FCH-SE, VZB, VZS ... của Biotech đều có thể sử dụng trong các khu vực gồ ghề, điện tử để theo dõi và phân lượng.

BIO-tech chủ yếu phát triển và sản xuất lưu lượng kế cho ngành công nghiệp hóa chất, công nghệ định lượng, lọc nước, máy đúc phản lực, giám sát mạch làm mát (lên đến 160 ° C), máy laze, hệ thống định lượng bôi trơn, giặt là và máy rửa bát, đồng hồ đo lưu lượng đo tốc độ dòng nước làm mát, đo tiêu thụ nhiên liệu trên ô tô, tàu thuyền, xe tải, máy kéo, máy phát điện và hệ thống sưởi đốt dầu.

Với đồng hồ đo lưu lượng của chúng tôi, bạn có thể tin tưởng để đo một dải rộng từ 0,005- 1000 L / phút. chất lỏng có độ nhớt thấp hoặc cao về mặt hóa học như: axit sulfuric, kiềm, dung dịch muối, clorua canxi, axit nitric, dung dịch tẩy rửa, xà phòng lỏng, bùn thải, sản phẩm làm sạch xe và làm khô xe, sáp, cũng như các sản phẩm hóa dầu: dầu diesel nhiên liệu, dầu hỏa, parafin, dầu bôi trơn, dầu thủy lực, lên đến 110 bar / 1595 PSI.

Các Dòng sản phẩm đo lưu lượng của  B.I.O-TECH

https://www.btflowmeter.com/en/flow-meter-products.html

  • Lưu lượng kế tuabin – turbine flowmeter & lưu lượng kế cánh quạt – paddle wheel flowmwter

Để đo lường và định lượng chất lỏng nước: Chất lỏng trung tính, Axit và kiềm, các sản phẩm hóa dầu (diesel, Nhiên liệu, dầu)

  • Lưu lượng kế bánh răng hình bầu dục  & Lưu lượng kế bánh rang – gear flow meter

Để đo và định lượng chất lỏng có độ nhớt từ trung bình đến cao: Chất lỏng trung tính, Axit và kiềm, các sản phẩm hóa dầu (diesel, Nhiên liệu, dầu)

  • Lưu lượng kế di động – mobile flowmeter

Đối với chất lỏng đo lường: Chất lỏng trung tính, Axit và kiềm, các sản phẩm hóa dầu (diesel, Nhiên liệu, dầu

  • Công tắc lưu lượng - Flow switch:

Để kiểm soát lưu lượng và đóng ngắt  - bảo vệ bơm - tránh trường hợp bơm chạy mà không có nước   

  • Thiết bị điện tử - electronic devices : Bộ điều khiển lưu lượng – flow controller , Bộ điều khiển phân lượng – batch controller / bộ giám sát lưu lượng – flow monitor / Bộ chuyển đổi tín hiệu Analog kỹ thuật số - digital analog converter

Phụ kiện: Vỏ lọc PP – filter housing, Phụ kiện ống đúc PP – molded tube fitting , tấm gắn cho lưu lượng kế - mounting plates