Giới thiệu

http://www.bronkhorst.com/int/about-1/company-profile-en/

Bronkhorst là tập đoàn có quy mô toàn cầu, văn phòng đại diện đặt tại các nước Anh, Pháp, Bắc Đức, Hà Lan, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore và Hoa Kỳ.

Bronkhorst luôn ở vị trí dẫn đầu trong công nghệ xử lý chất lỏng với dòng chảy thấp, chuyên sản xuất bộ điều khiển và đồng hồ đo lưu lượng khối lượng chính xác và đáng tin cậy trong các phòng thí nghiệm, máy móc, khu vực nguy hiểm và nhiều ngành công nghiệp khác. Bronkhorst luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng, độ bền cao và hiệu quả hoạt động như mong muốn.

Sản phẩm

LƯU LƯỢNG KHÍ

Bronkhorst cung cấp đa dạng về đồng hồ đo lưu lượng khí và bộ điều khiển lưu lượng khí cho tốc độ dòng chảy thấp với nhiều kiểu dáng của cả thiết bị tiêu chuẩn và thiết kế riêng. Đồng hồ đo lưu lượng khí và bộ điều khiển lưu lượng khí của Bronkhorst có thể được ứng dụng trong phòng thí nghiệm, máy móc, công nghiệp và các khu vực nguy hiểm, cho dải lưu lượng từ 0,014 mln/min đến 11.000 m3n/h (N2-equivalent).

LƯU LƯỢNG LỎNG

Bộ điều khiển và đồng hồ đo lưu lượng khối lượng nhiệt từ 5 mg/h đến 1 kg/h

Bộ điều khiển và đồng hồ đo lưu lượng khối lượng Coriolis từ 50 mg/h đến 600 kg/h

Đồng hồ đo lưu lượng thể tích dựa trên công nghệ sóng siêu âm từ 4 ml/phút đến 1500 ml/phút.

Dòng chảy khối lượng lớn với các dụng cụ đo lưu lượng chất lỏng tiêu chuẩn dựa trên các nguyên tắc làm việc Vortex, điện từ và siêu âm lên đến 250 l/ phút.

LƯU LƯỢNG HƠI

Công nghệ 'CEM' được phát triển để kiểm soát dòng hơi chính xác. Các hệ thống sủi bọt truyền thống thường không có khả năng xử lý đủ lượng chất lỏng với áp suất hơi thấp, hoặc hoạt động không hoàn hảo. Hơn nữa, chúng không thể ngay lập tức cung cấp hơi của hỗn hợp chất lỏng có áp suất hơi khác nhau.

GIẢI PHÁP LƯU LƯỢNG

Thiết bị điều khiển và đo lưu lượng sáng tạo của Bronkhorst được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau trong nhiều thị trường khác nhau. Ngoài dòng sản phẩm tiêu chuẩn, Bronkhorst cung cấp các giải pháp kiểm soát chất lỏng hoàn chỉnh và được thiết kế riêng cho các hệ thống OEM.

ÁP SUẤT

Bộ điều khiển và đầu dò áp suất điện tử kỹ thuật số Bronkhorst cho khí và chất lỏng có thiết kế dòng chảy nhỏ gọn đã được kiểm chứng rõ ràng. Các thiết bị này bao gồm một cảm biến áp suất điện trở kiểu màng ngăn để đo áp suất tuyệt đối, tương đối (đồng hồ đo) hoặc chênh lệch chính xác và đáng tin cậy. Các van điều khiển tích hợp hoặc riêng biệt khác nhau có thể được cung cấp cho các lĩnh vực ứng dụng cụ thể, có nhiều loạt van điều khiển khác nhau. Có một van tác động trực tiếp tiêu chuẩn cho các ứng dụng thông thường, một van vận hành cho tốc độ dòng chảy cao gọi là van Vary-P có thể ứng phó với 400 bar ΔP và một van ống thổi cho các ứng dụng có áp suất chênh lệch rất thấp.

PHỤ KIỆN VÀ PHẦN MỀM

Để hỗ trợ tối ưu cho khách hàng, Bronkhorst cung cấp nhiều loại công cụ và phụ kiện phần mềm để lắp, lắp đặt điện và vận hành Đồng hồ đo lưu lượng & Bộ điều khiển cho khí và chất lỏng, Đồng hồ đo áp suất & bộ điều khiển điện tử và Hệ thống phân phối hơi