Giới thiệu về IMO Precision Controls | Đại lý chính thức IMO tại Việt Nam - ANS Vietnam

Imo logo

Được thành lập vào năm 1972, IMO đã phát triển từ 1 cơ sở ở Vương quốc Anh để trở thành nhà sản xuất và cung cấp toàn cầu các linh kiện và hệ thống điều khiển công nghiệp và điện tử. Với các văn phòng kinh doanh ở Anh, Pháp, Ý, Úc, Nga và Bắc Mỹ và các trung tâm hậu cần ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Úc và Trung Quốc, hiện chúng tôi thu được hơn 50% doanh thu từ thị trường nước ngoài.

Lịch sử của IMO  là một sự đổi mới. Cho dù đó là rơ le được phê duyệt BT Kiểu 47 đầu tiên hay biến tần AC nhỏ gọn đầu tiên dùng để điều khiển tốc độ động cơ, IMO luôn tập trung vào việc phá vỡ các rào cản. Triết lý đó mở rộng sang mô hình dịch vụ của công ty với các tính năng như khả năng hiển thị và đặt hàng trực tuyến tiên tiến tích hợp  dịch vụ vân chuyển.

IMO là 1 công ty lớn mạnh trong lĩnh vực tự động hóa Công nghiệp & Linh kiện điện tử. Từ một sản phẩm đơn lẻ đến các giải pháp ứng dụng hoàn chỉnh, Các dòng sản phẩm IMO đáp ứng đầy đủ nhu cầu điều khiển và tự động hóa trong nhà máy.

imo products

Thiết bị Bảng điều khiển  - Control Panel : Bộ nguồn, MCB, RCD, Công tắc tơ, Thiết bị đầu cuối dạng thanh ray, Bộ ngắt mạch động cơ, rờ le quá tải, đèn hoa tiêu, Bộ hẹn giờ, rơ le công nghiệp, Bộ cách điện AC, bộ điều khiển mức, các nút nhấn

Thiết bị Tự động hóa – Automation : Bộ điều khiển logic, bộ điều khiển đa năng, Rơ le thông minh, Solar Cube – Bộ điều khiển cho hệ thống năng lượng mặt trời , HMI, điều khiển I / O, điều phối tín hiệu, Cảm biến tiệm cận, cảm biến quang điện, công tắc hành trình, cầu dao đạp chân, công tắc giới hạn an toàn…

Jaguar Drive: Biến tần 1 pha và 3 pha (0,4 kw- 500kW)

PCB: Rơ le tự động, rơ le nguồn, rơ le tín hiệu, rơ le năng lượng mặt trời, khối thiết bị đầu cuối

Thiết bị cho hệ thống năng lượng mặt trời : Solar Cube – Bộ điều khiển, bộ cách ly năng lượng mặt trời, bộ cách, bộ đóng ngắt nhanh, công tắc tơ chuyển mạch DC, thiết bị đầu cuối PV.

Tại thị trường Việt Nam và Châu Á, Anh Nghi Sơn là đại diện phân phối chính thức tất cả các mặt hàng của IMO (chứng thực tại đây)