Giới thiệu về Hoyer motors

https://hoyermotors.com/

Hoyer là nhà sản xuất mô tơ dựa trên thuyết tiến hóa để tiếp tục vươn xa từ năm 1974. Họ tin rằng kinh nghiệm sẽ luôn mang lại sự khác biệt. Ngày nay các sản phẩm của Hoyer hiệu quả hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Các phương pháp sản xuất được tối ưu hóa liên tục và khả năng thích hợp cho nhiều ứng dụng ngày càng được phát triển.

Hoyer tự hào cung cấp các sản phẩm Mô tơ hoàn hảo và bền bỉ, được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng. Hoạt động theo các nguyên tắc cơ bản của dịch vụ và chất lượng, chúng tôi mong muốn đạt được điều tuyệt vời nhất mỗi ngày.

Tại Hoyer, họ luôn mang đến một hệ thống dịch vụ tư vấn sản phẩm tuyệt vời nhất. Đó là điều khiến Hoyer Motors trở nên độc đáo so với bất kỳ mặt hàng khác trên thị trường. Với thời gian phản hồi nhanh nhất, các giải pháp tùy chỉnh và sự hiểu biết chuyên sâu về các thị trường khác nhau, Hoyer hy vọng doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng mọi quyền lợi bằng cách đạt được giá trị cạnh tranh cho sản phẩm của bạn.

Hoyer không ngừng mở rộng phạm vi dịch vụ của mình và liên tục gia tăng giá trị cho các sản phẩm của chúng tôi. Nhanh nhẹn, linh hoạt và mang đến khách hàng một dịch vụ tư vấn tốt nhất.  Điều này không những mang lại lợi nhuận cho bạn mà còn giúp gia tăng giá trị cho toàn bộ chuỗi cung ứng của doanh nghiệp.

Mô tơ điện – Electric Motor Hoyer được thiết kế cho máy bơm công nghiệp, các ứng dụng hàng hải, ngoài khơi và gió, dầu khí.

Các dòng sản phẩm của Hoyer:

+ Mô tơ Điện chuẩn IE4- Electric Motors

+ Motor Điên chuẩn IE3- Electric Motors

+ Mô tơ hiệu suất cao - World Efficiency Motors

+ Motor cho hàng hải chuẩn IE2- Marine Motors

+ Mô tơ công nghiệp chuẩn IE2- Industrial Motors

+ Motor chống cháy nổ - Explosion Proof Motors

+ Mô tơ  cho hàng hải – chống cháy nổ - Explosion Proof Marine Motors

+ Mô tơ cho hàng hải chuẩn IE1 -Marine Motors

+ Động cơ hãm cho hàng hải - Marine Brake Motors

+ Mô tơ điện trung thế - Medium Voltage Motors

+ Motor tuabin gió - Wind Turbine Motors

+ Các loại motor khác - Other Motor Types

 + Bộ điều khiển và truyền động tần số biến đổi - Variable Frequency Drives and Controls