ABOUT BITZER

Link hãng: https://www.bitzer.de/gb/en/

Công nghệ làm lạnh và điều hòa không khí là những yếu tố quan trọng. Tập đoàn Bitzer đã đóng góp các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo trong 80 năm qua. Sản phẩm của Bitzer dùy trì nhiệt độ tối ưu trên hệ thông xe buýt, xe lửa và trong các tòa nhà và đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon trên đường vận chuyển đến người tiêu dùng, và tính hiệu quả cũng như bền vững trong cách suy nghĩ của chúng tôi. Với kĩ năng chuyên môn và niềm đam mê, Bitzer thúc đẩy sự phát triển trong công nghệ máy nén khí và, bằng cách này, chúng tôi hoàn thành trách nhiệm của mình với tư cách là người dẫn đầu thị trường.

Việc làm mát cố định hoặc di động trong hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ, mang lại môi trường thoải mái cho các phòng, giữ cho hệ thống công nghiệp ở mức nhiệt độ tối ưu- các yêu cầu liên quan đến hệ thống lạnh và điều hòa không khí đều nhiều mặt và khắc khe. Với nhiều loại máy nén, thiết bị ngưng tụ, bộ trao đổi nhiệt và bình áp suất, BITZER có giải pháp phù hợp cho mọi ứng dụng.

Không những cung cấp các dòng sản phẩm cao cấp, Bitzer còn cung cấp những giải pháp riêng lẻ cho các vấn đề của khách hàng trên toàn thế giới. Tại Bitzer, mong muốn của khách hàng luôn là tiêu điểm trọng tâm của chúng tôi.

Các dòng sản phẩm tiêu biểu của Bitzer bao gồm :

 • Máy nén nửa kín 2 cấp , nửa kín kết hợp biến tần, nửa kín với bình chứa lỏng, nửa kín 2 cấp với bình chứa lỏng
 • Máy nén piston hở & hở 2 cấp
 • Máy nén trục vit : dạng nửa kín , hở, kín nhỏ gọn, kín kèm biến tần điều khiển
 • Máy nén xoắn ốc: dạng xoắn ốc kín, nữa kín kèm biến tần điều khiển
 • Dàn ngưng kết hợp máy nén
 • Bộ trao đổi nhiệt và bình áp suất
 • Dàng bay hơi : kiểu ống lồng, dàn bay hơi khô, dàn bay hơi kiểu ngập
 • Bình chứa ga lỏng
 • Bộ tách/ lọc dầu
 • Bộ tản nhiệt / máy làm mát bằng dầu
 • Bộ giảm ồn/ lọc xung động
 • Linh kiện điện tử đi kèm : module & biến tần
 • Máy nén khí Ammonia

Các bài viết sản phẩm :

 1. MÁY NÉN Kiểu PITTONG / PISTON DÒNG NỬA KÍN - SEMI-HERMETIC

Phổ biến và thân thiện với môi trường: Máy nén pittông ECOLINE cung cấp khả năng làm lạnh cao với yêu cầu năng lượng tối thiểu và được tối ưu hóa cho các chất làm lạnh HFC, HFO và GWP thấp. Điều khiển công suất cơ học VARISTEP tùy chọn mang lại hiệu quả bán tải cao trong ứng dụng nhiệt độ trung bình và thấp.

- Ứng dụng dùng cho môi chất lạnh tiêu chuẩn: ECOLINE, ECOLINE Tandem, ECOLINE một pha, ECOLINE CE4 bôi trơn bơm, ECOLINE H series.

- Ứng dụng dùng cho ứng dụng CO₂ dưới tới hạn: OCTAGON SL dưới tới hạn, ECOLINE ME dưới tới hạn.

- Ứng dụng dùng cho ứng dụng CO₂ xuyên tới hạn: ECOLINE xuyên tới hạn.

- Cho các hiđrocacbon: ECOLINE P series, ECOLINE Tandem P series.

- Ứng dụng dùng cho dòng R410A: OCTAGON R410A.

 1. MÁY NÉN Kiểu PITTONG / PISTON DÒNG NỬA KÍN KẾT HỢP CÔNG NGHỆ ĐỘNG CƠ ĐỔI MỚI- SEMI-HERMETIC WITH INNOVATIVE MOTOR TECHNOLOGY

Dòng ECOLINE + là phiên bản được phát triển thêm - sử dụng chất làm lạnh CO2, động cơ nam châm vĩnh cửu khởi động dòng cải tiến và thiết bị điện tử thông minh tùy chọn, loạt sản phẩm này đạt được giá trị hiệu quả năng lượng cao nhất có thể.

ECOLINE + transcritical được dùng trong ứng dụng Hệ thống điện lạnh CO2 transcritical.

 1. MÁY NÉN Kiểu PITTONG / PISTON NỬA KÍN 2 CẤP- SEMI-HERMETIC 2-STAGE

Máy nén piston nửa kín –nén chất làm lạnh trong 2 giai đoạn được thiết kế cho phạm vi ứng dụng rộng rãi và có bánh răng truyền động tối ưu và động cơ hiệu quả. Dòng nửa kín có độ tin cậy cao được thiết kế mạnh mẽ và phù hợp với nhiều loại chất làm lạnh.

Máy nén nửa kín 2 cấp dùng nhiều cho ứng dụng môi chất lạnh tiêu chuẩn với các dòng sản phẩm 2nd generation 2-stage,  2nd generation 2-stage Tandem.

 1. MÁY NÉN Kiểu PITTONG / PISTON NỬA KÍN -KIỂM SOÁT TẦN SỐ  - SEMI-HERMETIC FREQUENCY-CONTROLLED

Bộ biến tần VARIPACK được phát triển đặc biệt để hoạt động với máy nén BITZER. Có thể tiết kiệm năng lượng bằng cách điều chỉnh linh hoạt nhu cầu làm mát của hệ thống và điều phối máy nén và biến tần tần số một cách tối ưu.

- Ứng dụng dùng cho môi chất lạnh tiêu chuẩn: ECOLINE VARISPEED, OCTAGON 2 cấp.

- Ứng dụng dùng cho CO₂: OCTAGON VARISPEED transcritical.

5. MÁY NÉN Kiểu PITTONG / PISTON NỬA KÍN VỚI BÌNH CHỨA LỎNG- SEMI-HERMETIC WITH LIQUID RECEIVER

Thiết bị nhỏ gọn bao gồm máy nén ECOLINE và bình chứa chất lỏng. Các thành phần được phối hợp tốt và phổ quát. Những thiết bị này có thể được sử dụng với chất làm lạnh có GWP thấp, do đó làm cho chúng có độ bền cao.

- Ứng dụng dùng cho môi chất lạnh tiêu chuẩn: Máy nén ECOLINE với bộ thu chất lỏng nằm ngang, máy nén ECOLINE Tandem với bộ thu chất lỏng nằm ngang.

6. MÁY NÉN Kiểu PITTONG / PISTON NỬA KÍN 2 CẤP VỚI VỚI BÌNH CHỨA LỎNG

SEMI-HERMETIC WITH 2-STAGE LIQUID RECEIVER

Thiết bị nhỏ gọn bao gồm máy nén pittông nửa kín 2 cấp và bình chứa lỏng. Các thành phần được phối hợp tốt và phổ quát. Những thiết bị này có thể được sử dụng với chất làm lạnh có GWP thấp, do đó làm cho chúng trở nên bền vững.

- Ứng dụng dùng cho môi chất lạnh tiêu chuẩn: Máy nén thế hệ 2 với bính chứa chất lỏng nằm ngang.

7. MÁY NÉN Kiểu PITTONG / PISTON HỞ  - OPEN

Máy nén pittông truyền động hở có sẵn trong hai dòng model: cho chất làm lạnh (H) CFC / HFC và cho amoniac. Do thiết kế truyền động hở, động cơ tiêu chuẩn có thể được gắn với máy nén thông qua hộp nối hoặc truyền động dây đai. Độ bền và bảo trì dễ dàng đã khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến trong nhiều năm.

- Ứng dụng dùng cho môi chất lạnh tiêu chuẩn: Thế hệ thứ 2, 0-VII series, ROADSTAR, FR series, F400.

- Ứng dụng dùng cho NH₃: W ... A series.

8. MÁY NÉN Kiểu PITTONG / PISTON HỞ 2 CẤP- OPEN 2-STAGE

Máy nén pittông 2 cấp truyền động hở được tối ưu hóa cho ứng dụng làm lạnh ở nhiệt độ thấp. Với bộ làm mát phụ tùy chọn, chúng tăng đáng kể công suất và hiệu quả làm mát của toàn bộ hệ thống. Động cơ tiêu chuẩn có thể được gắn vào máy nén thông qua hộp nối hoặc bộ truyền động dây đai.

- Ứng dụng dùng cho môi chất lạnh tiêu chuẩn: 2 cấp thế hệ thứ 2.

9. MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT DÒNG NỬA KÍN – SCREW COMPRESSORS - SEMI-HERMETIC TYPE

Hiệu quả, mạnh mẽ, bền bỉ: nhờ phiên bản HSK / N, máy nén trục vít nửa kín HS phù hợp với nhiều phạm vi ứng dụng và môi chất lạnh. Kiểm soát công suất nội bộ nhiều bước và, từ Dòng HS.85- vô cấp như một tính năng tùy chọn. Tất cả các máy nén HS đều thích hợp cho hoạt động có kiểm soát tốc độ.

- Ứng dụng dùng cho môi chất lạnh tiêu chuẩn: HS95 series, HS series.

10. MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT DÒNG HỞ  - SCREW COMPRESSORS - OPEN TYPE

Dòng máy OS tách biệt động cơ mặt bích và mạch chất làm lạnh. Nhờ phiên bản OSK / N, các máy nén này phù hợp với nhiều phạm vi ứng dụng và môi chất lạnh, và 1 dòng riêng biệt để hoạt động với amoniac. Kiểm soát công suất nội bộ nhiều bước và, từ Dòng OS.85- vô cấp như một tính năng tùy chọn. Tất cả các máy nén hệ điều hành đều thích hợp cho hoạt động có kiểm soát tốc độ.

- Ứng dụng dùng cho hệ thống NH₃: dòng OS.A95, dòng OS.A

- Ứng dụng dùng cho môi chất lạnh tiêu chuẩn: Dòng OS

- Ứng dụng dùng cho môi trường độc hại (ATEX): OS. (A) ex series.

11. MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT DÒNG NỬA KÍN BIẾN TẦN - ĐIỀU KHIỂN  - SCREW COMPRESSORS - SEMI-HERMETIC FREQUENCY-CONTROLLED TYPE

Dòng CSV được tối ưu hóa để đạt hiệu quả tối đa trong các thiết bị làm lạnh chất lỏng và máy bơm nhiệt với khả năng điều chỉnh công suất thông qua kiểm soát tần số. Bộ biến tần bên trong cho phép nhiều ứng dụng và phạm vi điều khiển rộng, giúp đơn giản hóa việc tích hợp hệ thống. Dòng CSV cũng bao gồm tất cả các chức năng IQ.

- Ứng dụng dùng cho môi chất lạnh tiêu chuẩn: Dòng CSV.

12. MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT DÒNG NỬA KÍN NHỎ GỌN - SCREW COMPRESSORS- SEMI-HERMETIC COMPACT TYPE

Dòng CS nhỏ gọn có tính năng kiểm soát công suất cơ học, cho phép hiệu quả rất tốt và tích hợp hệ thống đơn giản. Các mô hình phân loại tinh vi của dòng CS được tối ưu hóa cho phạm vi ứng dụng lớn trong máy làm lạnh chất lỏng và máy bơm nhiệt. Từ Dòng CS.105 có kết hợp mô-đun IQ.

- Ứng dụng dùng cho môi chất lạnh tiêu chuẩn: CSH.6 series, CS series, CSW105 series.

- Ứng dụng dùng cho hydrocacbon (ví dụ: Propan): Dòng CSHP

13. MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT DÒNG KÍN NHỎ GỌN- SCREW COMPRESSORS - HERMETIC COMPACT TYPE

Dựa trên nhiều thập kỷ kinh nghiệm, loạt sản phẩm này được thiết kế cho các nhu cầu cụ thể của hệ thống điều hòa không khí đường sắt. Nhờ các ổ lăn có kích thước rộng rãi, máy nén đặc biệt đáng tin cậy với tuổi thọ lâu dài. Dải tần số lớn của chúng mang lại hiệu quả tải toàn phần và bán phần tối ưu.

- Ứng dụng dùng cho môi chất lạnh tiêu chuẩn: Dòng VSK.

14.  MÁY NÉN XOẮN ỐC MÁY NÉN XOẮN ỐC KÍN- HERMETIC SCROLL-COMPRESSOR

Máy nén xoắn ốc kín được sử dụng đặc biệt trong các ứng dụng điều hòa không khí và bơm nhiệt. Chúng cung cấp khả năng làm mát cao, độ tin cậy, hiệu quả năng lượng đặc biệt và độ ồn thấp.

- Ứng dụng dùng cho môi chất lạnh tiêu chuẩn: Dòng ESH, Dòng ESH, Dòng ELH / ELA

- Ứng dụng dùng cho R410A, R452B, R454B, R32: ORBIT SERIES, ORBIT BOREAL.

15. MÁY NÉN XOẮN ỐC DÒNG ORBIT + SCROLL-COMPRESSOR

Dòng máy nén xoắn ốc ORBIT + mới có động cơ nam châm vĩnh cửu (LSPM) khởi động dòng cho các yêu cầu về hiệu suất cao nhất và cho phép khách hàng đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu quả năng lượng cao nhất trong các ứng dụng điều hòa không khí như máy làm lạnh và máy bơm nhiệt.

- Ứng dụng dùng cho R410A, R452B, R454B, R32: ORBIT + SERIES.

16. MÁY NÉN XOẮN ỐC DÒNG ORBIT FIT SCROLL-COMPRESSOR

Dòng ORBIT FIT là dòng ORBIT mới với Công nghệ phun linh hoạt cho hoạt động tiết kiệm để cải thiện hiệu quả, tăng công suất và mở rộng phong bì ứng dụng.

- Ứng dụng dùng cho R410A, R452B, R454B, R32: ORBIT FIT SERIES

17. MÁY NÉN XOẮN ỐC DÒNG ORBIT TANDEM / TRIO SCROLL-COMPRESSOR

Tất cả các dòng ORBIT có thể được kết hợp linh hoạt theo cấu hình trio và tiếp đôi với việc sử dụng Công nghệ ống phun nâng cao BITZER (BAHT). Bên cạnh việc quản lý dầu đáng tin cậy, công nghệ này còn cho phép điều chỉnh công suất bằng cách bật tắt một số máy nén.

- Ứng dụng dùng cho R410A, R452B, R454B, R32: ORBIT Tandem / Trio.

18.  MÁY NÉN XOẮN ỐC DÒNG NỬA KÍN BIẾN TẦN - ĐIỀU KHIỂN - SEMI-HERMETIC FREQUENCY-CONTROLLED SCROLL-COMPRESSOR

Một máy nén nửa kín có thể điều chỉnh vô hạn với thiết kế nhẹ và vỏ nhôm được phát triển đặc biệt cho hệ thống điều hòa không khí mô-đun trong xe bus và ca-bin của người lái xe. Các thông số vận hành quan trọng như tốc độ và nhiệt độ luôn được theo dõi.

- Ứng dụng dùng cho môi chất lạnh Tiêu chuẩn: ECH209Y.

CỤM MÁY NÉN DÀN NGƯNG – CONDENSING UNITS

19. DÀN NGƯNG VỚI MÁY NÉN NỬA KÍN/ CONDENSING UNIT WITH SEMI-HERMETIC COMPRESSORS

Hình dạng cấu trúc nhỏ gọn và mạnh mẽ của dàn ngưng và các bộ phận được phối hợp tối ưu cho phép nhiều loại ứng dụng và công suất. Chúng tuân thủ Thiết kế sinh thái và cho phép sử dụng các chất làm lạnh có GWP thấp.

- Làm mát bằng không khí: Dòng LHE với máy nén ECOLINE

- Làm mát bằng nước: Dòng K với máy nén ECOLINE, dòng K với thiết kế chống nước biển với máy nén ECOLINE.

20. DÀN NGƯNG VỚI MÁY NÉN NỬA KÍN 2 CẤP - CONDENSING UNIT WITH 2-STAGE SEMI-HERMETIC COMPRESSORS

Được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng nhiệt độ thấp, dàn ngưng với máy nén 2 cấp tự hào có nhiều công suất cũng như các bộ phận được phối hợp nhịp nhàng như bình ngưng và quạt hiệu quả. Chúng nhỏ gọn, mạnh mẽ và phù hợp cho các ứng dụng có chất làm lạnh GWP thấp.

- Làm mát bằng không khí: LHE series với thứ 2

21. DÀN NGƯNG VỚI MÁY NÉN DÒNG NỬA KÍN BIẾN TẦN - ĐIỀU KHIỂN - CONDENSING UNIT - SEMI-HERMETIC FREQUENCY-CONTROLLED COMPRESSORS

Dòng sản phẩm này cho hiệu quả tối đa khi vận hành toàn tải và bán tải. Dàn ngưng với máy nén dòng nửa kín kèm biến tần  bao gồm các đặc tính nổi bật : Các bộ phận máy hiệu quả cao, các chức năng bộ điều khiển độc đáo, khái niệm plug-and-play, Phần mềm TỐT NHẤT, máy chủ web, tuân thủ thiết kế sinh thái và việc sử dụng chất làm lạnh GWP thấp .

- Làm mát bằng không khí: ECOSTAR (LHV5E / LHV7E)

22. DÀN NGƯNG VỚI MÁY NÉN DÒNG NỬA KÍN – VARISTEP- CONDENSING UNIT - SEMI-HERMETIC WITH VARISTEP  COMPRESSOR

Làm chủ các ứng dụng đa dạng nhất một cách linh hoạt với loạt thiết bị ngưng tụ BITZER - thực hiện nhanh chóng, linh hoạt và ứng dụng trong tương lai

- Làm mát bằng gió: ECOLITE.

23. DÀN NGƯNG VỚI MÁY NÉN MỞ - CONDENSING UNIT WITH OPEN COMPRESSOR

Các thiết bị ngưng tụ nhỏ gọn và mạnh mẽ với máy nén pittông truyền động hở và bình ngưng làm mát bằng không khí là phổ biến. Bộ nhận chất làm lạnh và các phụ kiện tùy chọn bổ sung cho phạm vi phân phối. Một động cơ tiêu chuẩn cung cấp năng lượng cho máy nén thông qua dây đai hoặc khớp nối ròng rọc.

- Làm mát bằng không khí: Dòng L với máy nén 0-VII

24. DÀN NGƯNG KHÔNG CÓ MÁY NÉN - CONDENSING UNIT WITHOUT COMPRESSOR

Các dàn ngưng tụ làm mát bằng không khí này có bề mặt truyền nhiệt lớn được trang bị quạt EC và bộ thu môi chất lạnh. Nhờ các tùy chọn riêng biệt để kết hợp máy nén và bình ngưng, chúng đặc biệt linh hoạt và có thể được điều chỉnh cho bất kỳ yêu cầu nào.

- Làm mát bằng không khí: Dòng LH với bộ thu chất lỏng nằm ngang không có máy nén, dòng LH với bộ thu chất lỏng đứng không có máy nén.

25. BỘ NGƯNG LÀM LẠNH BẰNG NƯỚC- WATER-COOLED CONDENSER

Năm bộ ngưng tụ làm mát bằng nước với công suất tiêu chuẩn lên đến 1.680 kW đáp ứng mọi nhu cầu ngưng tụ với các phiên bản cho nước thông thường / kỹ thuật và cho nước biển. Hỗn hợp HFC, HFO, HFC / HFO, propan và NH3 có thể được sử dụng làm chất làm lạnh. Có sẵn lựa chọn đầy đủ các phê duyệt và chứng nhận về bình chịu áp lực cho các ứng dụng cố định và hàng hải.

- Ứng dụng dùng cho các ứng dụng nước thông thường / kỹ thuật: bình ngưng làm mát bằng nước K, bình ngưng làm mát bằng nước CXP, bình ngưng làm mát bằng nước CRF.

- Ứng dụng dùng cho các ứng dụng nước biển: bình ngưng làm mát bằng nước K..B, bình ngưng làm mát bằng nước CXPM, bình ngưng làm mát bằng nước McDEW.

- Ứng dụng dùng cho hydrocacbon: Bình ngưng làm mát bằng nước từ dòng P, Bình ngưng làm mát bằng nước từ dòng P được thiết kế chống nước biển.

26. GIÀN BAY HƠI KIỂU ỐNG LỒNG- SHELL AND TUBE EVAPORATOR

Giàn bay hơi khô được thiết kế với 'ống chữ U' hoặc với thiết kế một dòng, kết hợp với hệ thống phân phối chất làm lạnh được cấp bằng sáng chế, mang lại hiệu suất tốt nhất và cách tiếp cận thấp nhất giữa nhiệt độ bay hơi và nhiệt độ nước ra, cho các ứng dụng nhiệt độ trung bình và thấp (giảm đến –40 ° C) tăng dần.

Bitzer cung cấp giàn bay hơi kiểu ống lồng đa dạng về vật liệu và tiêu chuẩn. Ngoài ra, Bitzer cũng  Dàn bay hơi kiểu ngập mang lại hiệu quả cao nhất trong công nghiệp.

- Giàn bay hơi khô – với các dòng DH, Pure Coolers, DM.

- Dàn bay hơi kiểu ngập : dòng FEV HP.

27. BÌNH CHỨA GA LỎNG - LIQUID RECEIVER

Bình chứa ga long dạng ngang và dọc dùng để chứa chất làm lạnh HFC / (H) CFC, amoniac, hydrocacbon và carbon dioxide và đáp ứng các yêu cầu khác nhau của công nghệ làm lạnh và điều hòa không khí. Nhiệt độ hoạt động từ –10 ° C đến 120 ° C với áp suất tối đa cho phép là 45 bar.

- Ứng dụng dùng cho môi chất lạnh tiêu chuẩn: Kiểu nằm ngang, Kiểu đứng, Kiểu ngang cho tốc độ dòng lạnh cao, Kiểu ngang cho dàn ngưng, Kiểu đứng cho dàn ngưng.

- Ứng dụng dùng cho R410A / CO₂ (dưới tới hạn): Kiểu nằm ngang, kiểu dọc- K series.

- Ứng dụng dùng cho hydrocacbon: Mô hình ngang từ dòng P, Mô hình dọc từ dòng P.

- Ứng dụng dùng cho NH₃: Mô hình nằm ngang từ dòng A.

28. BỘ TÁCH/ LỌC DẦU - OIL SEPARATOR

Bao gồm kiểu dọc và ngang đảm bảo tách dầu hoàn hảo trong quá trình vận hành toàn tải và bán tải cho máy nén đơn và hệ thống kết hợp. Các phiên bản có sẵn bao gồm hỗn hợp HFC, HFO, HFC / HFO hoặc cho NH3, với một, hai hoặc ba bước, hoặc vận hành với hệ thống kiểu ngập nước.

- Ứng dụng dùng cho môi chất lạnh tiêu chuẩn: Bộ tách dầu sơ cấp, Bộ tách dầu cho hệ thống R134a ngập nước.

- Ứng dụng dùng cho NH₃: Tách dầu sơ cấp dòng OA, Tách dầu kết hợp dòng OAC, Tách dầu thứ cấp dòng OAS, Tách dầu kết hợp ngang OAHC.

29. BỘ TẢN NHIỆT/ MÁY LÀM MÁT BẰNG DẦU - OIL COOLER

BITZER cung cấp năm kiểu bình ngưng có thể được sử dụng trong các hệ thống HFC và HFO. Hiệu suất tiếp cận thấp đáng chú ý có thể đạt được với công suất tiêu chuẩn lên đến 1680 kW. Bộ tản nhiệt bằng dầu làm mát nước và không khí đảm bảo làm mát bổ sung, ít sụt áp lực và giảm tiêu thụ năng lượng

- Ứng dụng dùng cho môi chất lạnh tiêu chuẩn: Bộ làm mát nước bằng dầu.

30 BỘ GIẢM ỒN/ LỌC XUNG ĐỘNG - SOUND ABSORBER/ Pulsation muffler

Bộ lọc xung động sẽ làm giảm xung khí xả trong đường xả và  rung động đáng kể trong hệ thống nếu chúng đạt đến mức tới hạn. Do đó, điều này làm giảm nguy cơ thiệt hại do rò rỉ hoặc gãy đường ống. Bộ lọc xung động không phải là sự thay thế cho thiết kế / vận hành chuyên nghiệp của hệ thống lạnh.

- Ứng dụng dùng cho môi chất lạnh tiêu chuẩn: Dòng SD

31. MODULE IQ

Các mô-đun BITZER IQ là thứ biến sản phẩm BITZER của bạn thành một máy nén thông minh. Chúng đã được phát triển để đơn giản hóa công việc của bạn và cải thiện kết quả của nó và phân biệt chúng theo ba đặc điểm chính: tính khả dụng, hiệu quả và giao tiếp. Hơn nửa, chúng đơn giản hóa việc lắp đặt máy nén trong hệ thống và làm cho hoạt động dịch vụ tại chỗ cũng như ngoài cơ sở dễ dàng hơn nhiều.

- MODULE IQ: IQ MODULE // CM-RC-01

32. BIẾN TẦN - FREQUENCY INVERTERS

Bộ biến tần BITZER đã được thiết kế để điều khiển tốc độ an toàn và dễ dàng, đồng thời được sửa đổi đặc biệt để làm lạnh và vận hành máy nén BITZER. Chúng thân thiện với người dùng, đáng tin cậy và hiệu quả năng lượng cao một cách ấn tượng, chúng điều chỉnh để phù hợp một cách lý tưởng với các yêu cầu làm mát hiện tại của hệ thống và giảm cả mức tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành.

- Biến tần: VARIPACK.

33.   MÁY NÉN KHÍ AMMONIA - AMMONIA COMPRESSOR PACK

Với ACP.85 và ACP.95, loạt máy nén trục vít được thiết kế đặc biệt cho khí amoniac, BITZER đã mở rộng để đáp ứng nhu cầu của thị trường công nghiệp và thương mại. Nó có sẵn với nhiều tùy chọn và phụ kiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp làm lạnh tự nhiên, hiệu quả cao.

- ACP: ACP.85 / ACP.95