Giới thiệu về Hertz Kompressoren

Website: https://www.hertz-kompressoren.com/

Hertz Kompressoren được thành lập tại Đức _ chi nhánh của tập đoàn Dalgakiran (xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ, website: https://www.dalgakiran.com/vi)

Hertz Kompressoren là một công ty quốc tế chuyên về lĩnh vực thiết kế, sản xuất và kinh doanh máy nén khí và thiết bị khí nén.

Hertz Kompressoren sản xuất các sản phẩm có chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý với mục tiêu làm hài lòng khách hàng trên toàn thế giới.

Sản phẩm 

Máy nén xoắn ốc

Máy nén cuộn được trang bị vi thiết bị điều khiển, dễ sử dụng, mạnh và có độ bền cao. Với những đặc trưng riêng cho từng dòng sản phẩm đảm bảo sản xuất không bị gián đoạn.

Máy nén khí trục vít quay

Máy nén khí trục vít Hertz được thiết kế để cung cấp sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng trong nhiều năm qua. Phần mềm kỹ thuật mới nhất được sử dụng cho thiết kế và phân tích trong quá trình sản xuất và lắp đặt từng bộ phận của các máy nén này.

Với 7 dòng: Eagle Series, Frecon Plus Series, Frecon HPR Series, HPR D Series, HGS-HSC Series, HSC D Series, HRSC Series

 

Máy nén kiểu Piston / Pittong

Máy nén khí piston Hertz với các tùy chọn piston đơn / đôi / ba  và các tính năng vận hành có thể đáp ứng mọi yêu cầu về khí nén.

 

Với 6 Dòng: PET MASTER, HPC Pet-Plus Series, HPC Booster GP Series, WAVE Series, HPC Series Starting Air, Single & Double Stage Series

 

Máy nén ly tâm

Với 5 dòng:  T2 series, TRA series, TRE series, T3 series, TRX series

Thiết bị hạ lưu

Hertz, cung cấp các điểm sương phù hợp với mọi yêu cầu ứng dụng và hiệu suất sấy khô hoàn hảo với máy sấy loại hút ẩm và làm lạnh.

- Máy sấy khí nén - với 4 dòng: HACT SERIES, HRC Series, HDA Series, HRD H Series

- Bộ lọc khí điều áp – với 7 dòng: H-Mat Series, HGO Series, HHGO Series, HF Series, HG WS Series , HELM Series, HNG Series

- Máy thu không khí - với HAR Series