GIỚI THIỆU EUROTHERM

www.eurotherm.com/en/eurotherm-products/

Eurotherm được thành lập vào năm 1965 với tư cách là nhà sản xuất thiết bị điều khiển nhiệt độ.

Vào năm 1974,  Eurotherm  mở rộng và thành lập Eurotherm  International cùng với 3 công ty: Chessell (sản xuất Máy ghi dữ liệu), TCS / Turnbull Control Systems (sản xuất Hệ thống điều khiển), SSD / Shackleton System Drives (sản xuất Bộ truyền động biến tốc công nghiệp)

Eurotherm là nhà cung cấp nổi tiếng về các sản phẩm, ứng dụng, hệ thống và dịch vụ tự động hóa máy móc cho các khách hàng trong các ngành chuyên môn. Các dòng sản phẩm của Eurotherm luôn phong phú về tính năng và được thiết kế để dễ dàng vận hành và giảm thời gian kỹ thuật. Chúng chứa các thuật toán kiểm soát hàng đầu thị trường, các chiến lược ghi chép và quản lý dữ liệu giúp tăng giá trị cho các quy trình công nghiệp, cải thiện chất lượng, giảm lãng phí và đảm bảo dữ liệu được giữ an toàn.

Trải qua nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc cung cấp quá trình kiểm soát, lưu trữ dữ liệu và tự động hóa đẳng cấp thế giới, Eurotherm  luôn luôn đầu tư nghiên cứu và phát triển liên tục để đảm bảo các giải pháp của họ đáp ứng được những thách thức hiện đại phải đối mặt trong nhiều ngành công nghiệp. Mạng lưới bán hàng và dịch vụ của Eurotherm được trải dài trên toàn cầu gồm các nhân viên kỹ thuật có trình độ cao và hiểu rõ các ứng dụng và ngành mà họ phục vụ - đảm bảo Khách hàng được hỗ trợ đầy đủ và nhanh chóng.

Tại Thị trường Việt Nam, ANS- Anh Nghi Son là đại diện phân phối và hỗ trợ kỹ thuật tất cả các dòng sản phẩm của EUROTHERM.

Các dòng sản phẩm phẩm của EUROTHERM bao gồm :

  • Bộ điều khiển nhiệt độ - Temperature Controllers – dạng hiển thị và báo động, đa chu trình, chu trình đơn
  • Bộ thu nhận và lưu trữ dữ liệu – dạng biểu đồ và giấy -  Recorders and Data Acquisition
  • Bộ kiểm soát nguồn điện - Power Control : phần mềm, bộ điều khiển nguồn điện, bộ chuyển mạch công suất,  Rờ le bán dẫn SSR
  • Bộ điều khiển qui trình tự động & kiểm soát máy  - Machine Control and Process Automation
  • Bộ điều phối tín hiệu I/O - I/O Signal conditioning : Omni Series, Ultra SlimPak, UltraslimPak II
  • Thiết bị phụ trợ - Ancillary Equipment : Bộ ghi dữ liệu dạng biểu đồ, đầu dò carbon, cảm biến nhiệt độ, Van tự động
  • Biến tần & Bộ khởi động mềm - Drives and Soft Starters : Altistart 01 Soft Starters, Altistart 22 Soft Starters, Altistart 48 Soft Starters, Altivar 12 Drives, Altivar 71 Plus, Altivar Process ATV600, Altivar Process ATV900, ER-3200i/3600XRi, ER-340/-680/-1200, ER-PL Pilot, ER-PL/ER-PLX, SAVVY